ALLERGY (POLLEN) – THUỐC DỊ ỨNG PHẤN HOA

Thursday, July 16, 20151:05 AM(View: 16037)
ALLERGY (POLLEN) – THUỐC DỊ ỨNG PHẤN HOA
Code:AP01
Sale Price:$45.00
In Stock
xuan-duong-clinic-llc-di-ung-hoa-phan-pollen-allergy
MÔ TẢ SẢN PHẨM
PHƯƠNG THANG (INGREDIENTS)
CÔNG DỤNG
CÁCH DÙNG
Vào giữa mùa xuân cho đến đầu mùa hạ từ tháng tư đến tháng sáu là thời điểm của mùa hoa nở cao độ. Các loài cỏ dại và rêu mốc cũng bắt đầu khô, khi phấn hoa và bụi bặm từ cỏ cây phát tán trong không khí, nó dễ dàng bay vào mắt mũi, phổi và bám vào da gây ra dị ứng. Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh dị ứng dễ nhận thấy như: sổ mũi hắc hơi, chảy nước mũi, nghẹt mũi, chảy nước mắt, ngứa rát cổ họng, mắt sưng đỏ.

Dị Ứng Là Gì?
Dị ứng là một rối loạn qúa mẫn của hệ miễn nhiễm (Immune System). Qúa trình phản ứng dị ứng xảy ra rất nhanh để chống lại các chất gây dị ứng vô hại trong môi trường như phấn hoa, bụi bặm, nấm mốc. Khi phản ứng xảy ra nó kích hoạt qúa mức các tế bào bạch cầu làm phóng thích ra chất hóa học histamine gây viêm, ngứa và một số các chất khác như leukotrienes, prostaglandin, cytokin).

Qúa Trình Phản Ứng Dị Ứng Xảy Ra Như Thế Nào?
Trong cơ thể của bạn có một hệ thống tế bào bảo vệ cơ thể, các loại tế bào này luôn ngăn chặn, truy lùng, và hủy diệt mọi vật lạ như hoa phấn, nấm mốc, vi trùng…khi chúng xâm nhập vào cơ thể để tránh cho cơ thể khỏi bị nguy hiểm. Tế bào lympo (lymphocytes) của bạch cầu (white blood cells) đóng góp một phần lớn rất quan trọng trong hệ miễn nhiễm. Tế bào lympho có hai loại: B-cells và T-cells, cả hai loại này giúp bảo vệ và ngăn chặn mọi vật lạ như vi khuẩn, viruses, độc chất, phấn hoa, nấm mốc…xâm nhập vào cơ thể. Tế bào lympho có thể đi bất cứ đâu trong cơ thể nó muốn để rà soát và kiểm tra mọi vật lạ khi xâm nhập cơ thể. Khi phát hiện vật lạ là loại nguy hiểm, tế bào lympho ngăn chặn lại và tiếp tục kiểm tra. Bởi vì các vật lạ sau khi xâm nhập vào cơ thể, nó biến đổi và sinh sản một kháng nguyên (antigens). Sau khi B-cells của tế bào lympho nhận diện ra kháng nguyên của vật lạ, nó không có khả năng hủy diệt loại kháng nguyên này, vì thế nó báo về hệ miễn nhiễm hạch bạch huyết (lymph node) thay đổi thành tế bào plasma để chế ra một loại “vũ khí” đặc biệt để chống lại các chất gây dị ứng có mang kháng nguyên antigens được gọi là immunoglobulins - viết tắt IgE hay còn gọi là antibody – kháng thể. Kháng thể IgE được gắng vào mặt ngoài của tế bào mast cells liên kết và basophils (blood cells), khi kháng thể IgE trong cơ thể bạn va chạm với chất gây dị ứng để huỷ diệt chúng. Phản ứng tương tác này xảy ra làm kích hoạt tế bào mast cells hoặc basophils cells phóng thích ra chất hóa học histamine vào các mô xung quanh và vào máu gây ra một số hiệu ứng có hệ thống chẳng hạn như giãn mạch, bài tiết chất nhầy, kích thích thần kinh và sự co cơ trơn. Điều này dẫn đến sổ và nghẹt mũi, hắc hơi, ngứa rát cổ họng, ngứa và chảy nước mắt, mắt sưng đỏ khó thở.

Làm Thế Nào Để Ngăn Ngừa Dị Ứng?
  • Đóng cửa sổ không cho gió mang phấn hoa vào nhà
  • Khi lái xe không hạ kiếng xe xuống gió sẽ lùa vào trong xe
  • Tránh đi ra ngoài vào thời điểm có phấn hoa và gió nhiều
  • Nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài vào thời gian cao điểm
  • Không nên lui tới những vùng có nhiều phấn hoa và cỏ dại
Angelica Root, Ligustici Rhizoma, Magnoliae Flos, Cimicifugae Rhizoma, Ledebouriellae Radix, Honey bee
  • Nghẹt mũi, hắc hơi, sổ mũi, chảy nước mũi
  • Ngứa mắt, chảy nước mắt, mắt sưng đỏ
  • Ngứa da, da nỗi mẫn đỏ (hay fever)
  • Ngứa và rát cuốn họng
Uống 3- 4 viên, ngày uống 2 lần với nước ấm.
Send comment
Your Name
Your email address